top of page

IMPACT POLICY AU Group

Public·362 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ làm cho người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng đẹp nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi trong khoảng lâu đã phát triển thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình những cây mai vàng đẹp nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình song song trình bày độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng mang giá trị cao làm rộng rãi người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và có giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một. Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn lớn nhưng điều khiến cây mai vàng này trở thành thảng hoặc và với trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu tuyến phố kính 40cm mang khởi thủy từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

hai. Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu chi phí hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và hầu hết nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua chí ít hai đời người.

3. Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được phổ biến người hỏi tậu có giá sắp 2 tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page