top of page

IMPACT POLICY AU Group

Public·362 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đã khởi đầu xuất hiện ở phổ biến nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì không thể không trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu như bạn đang chuẩn bị tìm tậu cho mình các cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là một trong những cơ sở vật chất trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết chăm chút và chu đáo có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi hoàn hảo tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

kể đến những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các cái mai được nuôi trồng và coi sóc tỷ mỉ, kĩ càng từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai sở hữu chất lượng phải chăng nhất TPHCM.xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page