top of page

IMPACT POLICY AU Group

Public·368 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng trong danh sách này thì bạn sẽ với thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là một trong những cơ sở vật chất trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi tới mang cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng chăm chút và cẩn thận với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi xuất sắc tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không đề cập tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng những mẫu mai được nuôi trồng và coi sóc tỷ mỉ, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các cơ sở vật chất chuyên về phân phối và trồng nhiều mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến với tay quý khách. Đặc thù, Hoa Điệp còn với nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc trông nom, uốn sửa mai theo buộc phải của người mua.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page